Mẹo hay loại bỏ mùi thuốc lá ám trên quần áo

Tháng 7 25, 2018 0 Quan điểm của bạn đọc

Khói thuốc lá vẫn quẩn quanh và bám trên người, trên quần áo và đồ đạc của gia đình bạn dù điếu thuốc đã tàn từ lâu. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng tới công việc khi mà bạn phải thường xuyên giao tiếp với mọi người.

<h5 style="text-align: center;"><em>Khói thuố<strong>c lá vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của chúng ta</strong></em></h5> <p> </p>
 Khói thuốc lá vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe của chúng ta

Hapaku giới thiệu bạn 1 vài mẹo nhỏ để loại bỏ mùi thuốc lá ám trên quần áo bạn cùng tham khảo nhé!

Tắm rửa và thay quần áo để loại bỏ mùi thuốc lá ám trên cơ thể

Khói thuốc có đặc tính bám rất lâu và khó xử lý, cách đơn giản và nhanh gọn nhất chính là tắm rửa và thay những bộ đồ mới. Tuy nhiên, cách làm này chỉ giảm bớt mùi hôi của thuốc lá và không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được.

Sử dụng nước hoa, bình xịt khử mùi

Sử dụng nước hoa hoặc bình xịt khử mùi có hương thơm mạnh mẽ để lấn át mùi hôi thuốc lá là cách nhiều người lựa chọn nó khá tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng phương pháp này lại có một điểm trừ đáng để nói đến đó chính mùi hương tổng hợp nồng nạc. Đối với những người dị ứng với nước hoa hay các mùi hương nhân tạo thì phương pháp này không thể áp dụng được. Chưa kể, nếu sản phẩm kém chất lượng sẽ gây kích ứng, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Sử dụng than hoạt tính gáo dừa Bến Tre

Than hoạt tính là chuyên gia phòng độc, hút mùi, lọc không khí…bảo vệ sức khỏe con người trước các tia tử ngoại độc hại đã được nhiều chuyên gia trên thế giới công nhận nhờ cấu trúc đặc biệt chỉ riêng than hoạt tính gáo dừa mới có. Sử dụng than hoạt tính gáo dừa Bến Tre để khử mùi hôi của khói thuốc lá là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Mùi hôi thuốc lá sẽ hoàn toàn biến mất bởi sức hấp thụ khử mùi mạnh mẽ và liên tục. Ngoài ra, than hoạt tính không tạo mùi, không gây kích ứng, an toàn với sức khỏe của mọi người, thuận tiện sử dụng có thể mang đi bất cứ nơi đâu, sử dụng thêm nhiều mục đích như: khử mùi tủ lạnh, xe hơi, nhà bếp, nhà vệ sinh, tủ giày dép...

Than hoạt tính gáo dừa Bến Tre hút mùi nhanh chóng và hiệu quả

Hapaku luôn hướng đến những điều tuyệt vời nhất, sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Bạn hãy là người chủ động bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người ngay từ hôm nay bạn nhé!

 Hapaku team