Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ SEN CAPITAL ra đời năm 2014, là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc thảo dược truyền thống của Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang sở hũu hai nhãn hiệu HAPAKU và ENZYCO.

SỨ MỆNH

Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ chăm sóc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

HOÀI BÃO

Trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao sử dụng các loại thảo dược truyền thống, nông sản Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hữu ích - Trung thực - Tận tâm

Hữu ích: Chỉ nghiên cứu sản xuất và kinh doanh những sản phẩm thiết thực nhất cho cuộc sống, không kích thích cuộc sống tiêu thụ quá đà làm tổn hại tài nguyên.

Trung thực: Tạo ra môi trường làm việc trung thực cho tất cả cán bộ nhân viên cùng nhau rèn luyện trí tuệ, đạo đức, nghị lực. 

Tận tâm: Phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình như người thân của mình. Giúp khách hàng giải quyết được vấn đề chính là niềm hạnh phúc của mình.  

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hữu ích để chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất. Do vậy chúng tôi coi chất lượng sản phẩm và con người tạo ra sản phẩm là những điểm then chốt trong hoạt động của mình.

Trải qua gần 10 năm phát triển, chúng tôi vô cùng vinh dự được phục vụ hàng chục nghìn Khách hàng và trở thành nhà cung ứng sản phẩm làm quà tặng cho nhiều đối tác lớn như: Vinamilk, VitaDairy, Manulife, Sun Life, Vietnam Airlines, VPBank, ACB, Grab, Urbox, Nashtech,…

Xem Hồ sơ doanh nghiệp

Nhà máy của Hapaku tại Bắc Ninh

Văn phòng tại Hà Nội

Phòng đọc sách tại Văn phòng

Các cửa hàng tại hệ thống Aeon Mall

    Hapaku trở thành quà tặng cho hàng trăm nghìn khách hàng của Vinamilk    

Hapaku đồng hành cùng Manulife trong nhiều sự kiện 

Một số đối tác khác của chúng tôi
Một số đối tác khác của chúng tôi

Một số đối tác khác của chúng tôi