Khử mùi bằng than hoạt tính

Tháng 12 24, 2018 0 Quan điểm của bạn đọc

Trên thị trường có bán rất nhiều loại than hoạt tính, tuy nhiên để khử mùi tốt, bạn nên chọn loại than có cấu trúc mao mạch lớn. Để chọn đúng loại tốt, bạn có thể kiểm chứng nó bằng cách lấy 1 ít than hoạt tính cho vào trong ly nước trong, nếu bạn thấy bọt khí sủi lên nhiều thì đó đúng là loại chuyên dùng để khử mùi. Loại than này có mao mạch lớn như vậy mới có khả năng hấp phụ được những khí độc, khí gây mùi. 

  1. Khử mùi thực phẩm và nhà bếp bằng than hoạt tính

Sử dụng than hoạt tính để khử mùi thực phẩm và nhà bếp là một phương pháp an toàn và tự nhiên loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh, tủ đông lạnh hoặc khu vực chuẩn bị chế biến thực phẩm của bạn. Sử dụng một túi than hoạt tính khử mùi đặt trong tủ lạnh, tủ đông lạnh và khu vực chế biến thực phẩm cho loại bỏ liên tục mùi hôi và các tạp chất. Than hoạt tính sẽ hấp thụ mùi từ các nguồn thực phẩm như hành tây, cá chiên và thức ăn cũ trong khi vẫn giữ mùi như bơ, kem hương vị tuyệt vời. Thùng rác trong nhà bếp luôn luôn tạo ra các vấn đề trật tự. Đặt các giỏ đựng than hoạt tính hoặc túi than hoạt tính cạnh thùng rác sẽ loại bỏ những vấn đề về mùi đặc biệt mà chất thải nhà bếp tạo ra.

Khử mùi hôi nhà bếp bằng than hoạt tính

  1. Khử mùi ẩm mốc bằng than hoạt tính

Tầng hầm, tủ quần áo và tủ khóa thường có mùi ẩm mốc, cũ kỹ. Sử dụng túi than hoạt tính  là một cách tuyệt vời để loại bỏ những mùi khó chịu và các tạp chất có thể thấm thức ăn, quần áo, và các vật có giá trị khác.

  1. Khử mùi hôi từ giày thể thao bằng than hoạt tính

Mùi hôi từ giày chúng ta mang thường xuyên rất khó chịu, nhất là giày thể thao và các thứ hoạt động liên quan như quần áo thể thao, ba lô thể thao. Mùi mồ hôi của chân tiết ra thấm vào vải giày rất khó để loại bỏ. Vậy thì bạn nên đặt túi than hoạt tính vào trong ba lô, trong tủ quần áo và trong giày, mùi hôi sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

Khử mùi hôi giày bằng than hoạt tính

  1. Khử mùi hôi từ nhà vệ sinh bằng than hoạt tính

Than hoạt tính luôn luôn hoạt động, vì vậy nó rất tốt cho việc khử mùi nhà vệ sinh và nhà tắm. Đơn giản chỉ cần sử dụng một giỏ treo nếu bạn chọn để ẩn.Phòng tắm sẽ có mùi sạch sẽ và tươi mới.

Khử mùi nhà vệ sinh bằng than hoạt tính

  1. Khử mùi  phòng của bé bằng than hoạt tính

Trẻ em đặc biệt nhạy cảm với chất độc và chất gây dị ứng. Tuy nhiên, môi trường của chúng tạo ra một loạt các vấn đề về mùi hôi. Dùng than hoạt tính đặt vào thùng giặt để loại bỏ mùi hôi và các tạp chất, để giữ cho căn phòng của bé sạch sẽ và mùi tươi mới

  1. Khử mùi xe ôtô và tàu thuyền bằng than hoạt tính

Cũ, không khí ẩm mốc trong xe ô tô, tàu thuyền,  có thể tạo ra không chỉ là vấn đề mùi mà còn tạp chất có thể gây kích ứng hen suyễn và các bệnh dị ứng. Với luồng không khí hạn chế, chất gây dị ứng và các tạp chất có thể thu thập trong những không gian hạn chế. Đặt túi than hoạt tính trong xe của bạn, gần lỗ thông hơi, dưới ghế ngồi có thể ngăn chặn mùi hôi từ phát triển và làm việc để giữ cho không khí sạch sẽ và an toàn cho gia đình bạn.

khử mùi xe ô tô bằng than hoạt tính

  1. Khử mùi vật nuôi trong nhà bằng than hoạt tính

Than hoạt tính hoàn toàn an toàn vì vậy nó lý tưởng cho việc kiểm soát mùi vật nuôi trong gia đình bạn. Bạn có thể đặt giỏ treo hoặc túi than hoạt tính cạnh nơi ngủ của chúng trong nhà, hoặc gần chuồng nếu nuôi trong chuồng hay trong lồng. Than hoạt tính sẽ liên tục loại bỏ những mùi vật nuôi khó khăn nhất.

  1. Khử mùi tủ quần áo và hành lý bằng than hoạt tính

Quần áo là một đầu tư lớn và chăm sóc cho đầu tư của bạn có thể là một thách thức. Than hoạt tính là một giải pháp dễ dàng để giữ quần áo yêu thích của bạn có mùi thơm và sạch sẽ, đơn giản bằng cách đặt chúng trong ngăn kéo và treo chúng trong tủ quần áo,trong hành lý với quần áo bẩn. Bạn có thể được treo trong các thùng quần áo bẩn để giữ cho khu vực giặt ủi của bạn không bị hôi

Khử mùi tủ quần áo bằng than hoạt tính

Sử dụng tất cả than hoạt tính có thể là một phương pháp dễ dàng loại bỏ các mùi hôi mà không cần bất kỳ nỗ lực từ phía bạn. Đơn giản chỉ cần đặt túi than hoạt tính trong tủ quần áo của bạn, phòng tập thể dục, và trong không gian sống của bạn, và chúng sẽ làm sạch mùi hôi.