Khử mùi hôi trong phòng bằng hương thơm thảo mộc

Tháng 10 30, 2017 0 Quan điểm của bạn đọc

Không ít người dùng điều hòa than phiền rằng họ không thể đánh tan mùi hôi trong phòng, phòng lạnh và đó thật sự là một sự phiền toái rất lớn. Vì vậy mong muốn lớn nhất của họ chính là tìm được giải pháp khử mùi hôi trong phòng điều hòa nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe để có thể thoải mái làm việc, nghỉ ngơi mà không còn bị ám ảnh bởi mùi hôi nữa.

mui-dieu-hoa

Có rất nhiều lý do dẩn đến mùi hôi trong phòng chẳng hạn như thời tiết nồm làm vật dụng bị ẩm mốc dẫn đến có mùi hôi trong phòng. Hay đơn giản chỉ là do bạn nấu ăn làm tích tụ nhiều mùi từ món ăn, lâu ngày tạo ra mùi hôi khó ngửi. Hay đơn giản là do khâu vệ sinh nhà cửa kém cũng có thể tạo ra mùi hôi…Dù là nguyên nhân nào gây ra mùi hôi cho phòng ở thì chúng cũng khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Ở lâu trong căn phòng như vậy còn dễ bị sinh bệnh tật nguy hiểm, thâm chí gây liệt khướu giác. Chính vì thế, việc khử mùi hôi trong phòng được nhiều người quan tâm.

tui-thom-thao-duoc

Có rất nhiều cách để khử mùi hôi trong phòng như dung nước hoa xịt phòng, tinh dầu, vệ sinh nhà cửa sạch sẻ, mở tung các cánh cửa đón ánh năng cho các vật dung trong phòng khô ráo, v.v.v Nhưng cách hiệu quả nhất là sử dụng túi thơm thảo mộc sản phẩm sản xuất từ hương liệu thiên nhiên. Túi thơm thảo mộc ngoài tác dụng khử mùi hôi trong phòng, nó còn giúp diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc và mang lại cho bạn cảm giác thư giãn dễ chịu.

Tổng hợp: Hapaku Team


Các bài viết liên quan Góc sức khoẻ

“Hậu Covid” và chứng đau mỏi cơ
“Hậu Covid” và chứng đau mỏi cơ

Tháng 2 17, 2022 0 Quan điểm của bạn đọc

Có khoảng 200 triệu chứng liên quan đến hội chứng hậu COVID-19, đặc biệt ở những bệnh nhân đã trải qua điều trị hồi sức tích cực. Người nhiễm COVID-19 nhiều tuần đến nhiều tháng sau khi khỏi bệnh vẫn còn đối mặt với hàng loạt triệu chứng và di chứng kéo dài như sốt nhẹ, khó thở, ho kéo dài, mệt mỏi, đau cơ, khớp,...

Chi tiết →

HAPAKU - Thương hiệu Đai chườm thảo dược của Việt Nam đầu tiên có mặt tại Amazon và Alibaba
HAPAKU - Thương hiệu Đai chườm thảo dược của Việt Nam đầu tiên có mặt tại Amazon và Alibaba

Tháng 1 23, 2022 0 Quan điểm của bạn đọc

Năm 2020, với mong muốn đem thương hiệu Việt Nam tiến ra thị trường quốc tế, tiếp cận thêm nhiều khách hàng và doanh nghiệp nước ngoài, chúng tôi đã mang thương hiệu HAPAKU có mặt tại Amazon và Alibaba - hai sàn Thương mại điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. HAPAKU cũng thương hiệu Đai chườm thảo dược Việt Nam đầu tiên

Chi tiết →

7 Lưu ý khi bảo quản thức ăn trong tủ lạnh - Tìm hiểu ngay!
7 Lưu ý khi bảo quản thức ăn trong tủ lạnh - Tìm hiểu ngay!

Tháng 8 31, 2020 0 Quan điểm của bạn đọc

Tủ lạnh có thể là nơi chứa nhiều vi khuẩn có hại tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc nếu chúng ta không sử dụng đúng cách. Vì thế hãy cùng tìm hiểu 7 lưu ý khi bảo quản thức ăn trong tủ lạnh trong bài viết này để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhé!

Chi tiết →

3 bộ phận dễ bị tổn thương khi phụ nữ đi giày cao gót nhiều
3 bộ phận dễ bị tổn thương khi phụ nữ đi giày cao gót nhiều

Tháng 8 31, 2020 0 Quan điểm của bạn đọc

Giày cao gót là phụ kiện thời trang không thể thiếu được của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, diện giày cao gót thường xuyên là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là 3 bộ phận dễ bị tổn thương nhất và cách giảm đau chị em nên tham khảo.

Chi tiết →