REVIEW CHÂN THẬT TÚI CHƯỜM HAPAKU TỪ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT MC VTV MINH TRANG

Tháng 6 07, 2024 0 Quan điểm của bạn đọc

Cùng khám phá review cực kỳ "có tâm" từ khách hàng thân thiết của Hapaku - MC, BTV VTV Minh Trang, Founder Làng Háo Hức nhé!

"Mình có chị bạn cũng 3 em bé (chỉ kém mình 1 em), cũng làm việc văn phòng cả ngày gần chục tiếng đồng hồ phải ôm máy tính, cũng khổ sở vì hệ cổ vai gáy nhức mỏi, mình rủ đi massage trị liệu thì được 1 buổi là chạy vì cứ bị buồn xong cười khanh khách hoặc đau ko chịu được. Đưa cho mượn dùng thử máy massage cổ vai cũng được vài bữa đã thấy đem trả vì cảm giác ấn ấn huyệt bằng các con lăn và đầu massage dù chế độ nhẹ nhất chị vẫn kêu oai oái. Mình bảo em chỉ còn nốt chiêu này, chị không chịu nữa thì em cũng bó tay rồi.

Đây là cái đai chườm thảo dược vai gáy, thiết kế ôm trọn phần cổ vai gáy của mình, bên trong là 14 loại thảo dược bản địa của Việt Nam mình. Đai này làm nóng bằng điện, có thể điều chỉnh 3 chế độ ấm: thấp - vừa - cao, có biến áp tự ngắt và nguồn điện áp thấp chỉ 24V nên khi sử dụng rất an toàn, đạt các tiêu chuẩn cần thiết của thiết bị chăm sóc sức khoẻ và được công bố tại Sở Y Tế Hà Nội. Mình dùng mấy tháng nay thấy khá tiện và rất dễ dùng, có thể vừa dùng vừa ngồi làm việc, đọc sách, hoặc vừa dùng vừa nằm thư giãn trên giường. Mùi thảo dược kích thích giác quan, xoa dịu cảm xúc rất hiệu quả, thời gian giữ ấm cũng lâu hơn loại làm ấm bằng lò vi sóng. Phần lõi thảo dược có thể thay thế sau khoảng 100 lần sử dụng, vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường…

Mình thường xuyên bị mỏi cổ, xơ cứng ở các cơ vai dù thể dục cũng thuộc dạng thường xuyên… Cứ cuối ngày là dùng kết hợp xen kẽ cả máy massage và đai chườm thảo dược này, thấy hiệu quả rõ rệt là các phần cơ vai được thoải mái và không đau mỏi, cổ không còn kêu răng rắc mỗi lần quay trái quay phải, ngủ ngon hơn nữa! Việc chườm ấm có tác dụng vào sâu bên trong các lớp cơ và duy trì tác dụng giảm đau mỏi rất hiệu quả. Thường thì cho các bạn ngủ xong là tầm 9h30 tối, mình sẽ đeo đai chườm cổ vai gáy này và cắm máy tính tranh thủ làm việc nốt. Còn hôm nào mệt không nhấc nổi người thì mình sẽ đeo đai này và nằm ngủ khì luôn, sau 1 tiếng đồng hồ là đai sẽ tự động ngắt điện, rất an toàn.

Brand Hapaku cũng là 1 trong số ít brand có các sp chườm thảo dược có công bố tại Sở Y Tế Hà Nội, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt nhất của các thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Ngoài dùng cá nhân thì mình và team Làng Háo Hức cũng rất tin tưởng các sp chất lượng của Hapaku và đặt mua hơn 200 set gối chườm thảo dược làm nóng bằng lò vi sóng để dành tặng các bố mẹ khi đăng ký trại hè năm nay! Bố mẹ nào đã nhận quà và dùng rồi thì cho mình xin feedback nhá!

Mong là những sp Made in Việt Nam tử tế và chân thành sẽ được nhiều người biết tới và ủng hộ ạ!"

Hapaku xin chân thành cảm ơn chị Minh Trang - MC Minh Trang, Founder Làng Háo Hức cùng hàng trăm nghìn khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng trong suốt 10 năm qua. Đó chính là động lực để đội ngũ Hapaku không ngừng cố gắng và hoàn thiện mỗi ngày.