HAPAKU - Đối tác cung ứng quà tặng cho nhà phân phối các thương hiệu cao cấp Maison

Tháng 5 12, 2023 0 Quan điểm của bạn đọc

Ngày Của Mẹ, Tặng Mẹ Hộp Quà Yêu Thương - Cảm Ơn Mẹ Vì Tất Cả

Cuộc đời mẹ là một chuỗi nỗi khó nhọc gắn liền với đức hi sinh. Đôi bàn tay chai sần, đôi bàn chân mòn mỏi của mẹ lặng lẽ vượt qua bao khó khăn cùng năm tháng. Gửi đến những người mẹ tần tảo, chăm lo gia đình, giờ là lúc mẹ cần dành thời gian để yêu thương bản thân hơn, an hưởng tuổi già cùng con cháu.

Thương hiệu Đai chườm thảo dược Hapaku được ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp giảm đau nhức khó chịu, đồng thời tăng cường sức khỏe, giúp mẹ thư giãn, ngủ ngon sâu giấc hơn, sống vui khỏe hơn. Cùng với đó, Maison là địa chỉ cung cấp những món đồ thời trang thiết yếu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới với đa dạng kiểu dáng, phong cách, chất liệu cao cấp, có giá trị theo thời gian.

Cả Hapaku & Maison đều mong muốn được đồng hành cùng những người con trao tặng đến mẹ cảm xúc yêu thương và thấu hiểu mẹ thông qua món quà đầy ý nghĩa - thiết thực nhân Ngày của mẹ.

Theo đó, từ ngày 08.05 đến 14.05.2023, với mọi đơn hàng bất kỳ từ 2.490.000 VNĐ tại Maison Online, Khách hàng sẽ nhận được gối chườm thảo dược cao cấp Hapaku trị giá 580.000 VNĐ.

Truy cập Maison Online để mua sắm và nhận quà ngay nhé:  https://www.maisononline.vn/

Trao gửi tình yêu thương, niềm tin vào thương hiệu Hapaku sẽ là một lựa chọn thông thái của Khách hàng và Doanh nghiệp bởi:

  • Với tuổi đời hơn 7 năm, Hapaku là thương hiệu Đai chườm thảo dược DUY NHẤT đủ điều kiện và đã công bố tại Sở y tế Hà Nội.
  • Thành phần 100% thảo dược đã được nghiên cứu bởi các Bác sĩ Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm.
  • Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016 
  • Có tính ứng dụng cao, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Tiện lợi, dễ dàng sử dụng tại nhà, nơi làm việc. Độ bền cao từ 3 - 4 năm.
  • Được tin chọn tại Viện Thể thao Quốc gia Việt Nam, Viện Y Học Cổ truyền Trung ương, Viện 354,... và các spa, resort uy tín trên toàn quốc.

Không chỉ Maison, Hapaku còn vô cùng vinh dự và hân hạnh là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Vinamilk, Manulife, Sun Life, Vietnam Airlines, VPBank, ACB, Grab, Urbox, Nashtech,.. Các sản phẩm của Hapaku đã được lựa chọn và cung ứng cho nhiều chiến dịch, chương trình, sự kiện lớn,.. góp phần mang lại thành công cũng như những dấu ấn riêng biệt cho doanh nghiệp.

Hapaku hy vọng thông qua chương trình ưu đãi này, những người con Việt sẽ có cơ hội thể hiện tấm lòng hiếu thảo, sự quan tâm tinh tế đối với mẹ, đồng thời giúp mẹ hạnh phúc và có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để dành tặng mẹ các sản phẩm chất lượng cao từ Maison & Hapaku nhé. Liên hệ đến Hotline 0901 576 969 nếu cần biết thêm chi tiết về chương trình tuyệt vời này.