Hapaku - Kiên định với sứ mệnh “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ những nguyên liệu tự nhiên nhất”

Tháng 1 22, 2024 0 Quan điểm của bạn đọc

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, chúng ta dường như bị cuốn vào guồng quay của “cơm áo, gạo tiền” mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Từ 2015, Hapaku ra đời với mong muốn mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động cho bạn cùng những người thân yêu từ những nguyên liệu tự nhiên nhất. Chúng tôi tin rằng, thuận theo tự nhiên sẽ mang lại giá trị bền vững, để mỗi ngày thức dậy là một ngày vui khỏe, tràn đầy năng lượng, để cuộc sống thêm phần hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Đai chườm thảo dược Hapaku được tạo nên từ 100% thảo dược truyền thống Việt Nam. Tại các vùng trồng dược liệu, vào mùa chính vụ, chúng tôi cẩn thận chọn lọc những cây thảo dược có chất lượng tốt nhất, được sơ chế tỉ mỉ và bảo quản nghiêm ngặt nhằm giữ nguyên tác dụng trị liệu.

Đồng thời, công thức thảo dược được nghiên cứu bởi các Bác sĩ Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm, mang đến hiệu quả cao và không tác dụng phụ. Trải qua quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016, Hapaku mong muốn sản phẩm khi trao đến bạn sẽ thật chỉn chu, mang đến sự hài lòng sau mỗi lần sử dụng.

Một điều đặc biệt, Đai chườm Hapaku được thiết kế thông minh với chất liệu vải mềm mại, cao cấp giúp ôm trọn vùng đau mỏi mà không gây cảm giác cộm, cứng hay bí bách. Dưới tác động của nhiệt nóng, tinh chất thảo dược sẽ tiết ra, dễ dàng thẩm thấu qua da, phát huy tối đa tác dụng.

Đồng thời, hương thơm đặc trưng từ thảo dược tự nhiên, khác biệt hoàn toàn với hương liệu nhân tạo, sẽ mang đến cảm giác thư thái nhẹ nhàng, giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài làm việc.

Vì thời gian sử dụng Đai chườm khá lâu nên trong bộ sản phẩm trao tay bạn, chúng tôi gửi tặng kèm một túi vải xinh xắn giúp bảo quản sản phẩm tốt và thuận tiện hơn, có thể tái sử dụng nhiều lần, hạn chế rác thải nilon ra môi trường.

Hơn 8 năm có mặt trên thị trường, Hapaku xin bày tỏ niềm hạnh phúc vì có bạn và hàng trăm nghìn khách hàng ở mọi miền tổ quốc tin tưởng, ủng hộ; được các doanh nghiệp lớn như Vinamilk, Vietnam Airlines, VPBank, Panasonic,... lựa chọn làm món sức khỏe yêu thương gửi tặng khách hàng.

Hapaku trở thành quà tặng cho hàng trăm nghìn khách hàng của Vinamilk trong năm 2020
Hapaku trở thành đối tác cung ứng tin cậy của Vietnam Airline
Hapaku được chọn làm quà tặng cho Khách Hàng, Đại Lý của công ty Manulife
 

Nhiều spa lớn sử dụng sản phẩm của Hapaku

Một số Khách hàng khác của Hapaku

Hapaku luôn kiên định với sứ mệnh “Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng từ những nguyên liệu tự nhiên nhất”, nỗ lực mỗi ngày để lan tỏa sản phẩm chăm sóc sức khỏe lành tính từ thiên nhiên, cổ vũ lối sống xanh bền vững.

Bạn biết không, khi khỏe mạnh, mỗi người chúng ta đã tạo ra nguồn năng lượng tích cực, sự tươi mới cho mọi người xung quanh rồi đó.