CÙNG HAPAKU & ENZYCO - SẠCH TỰ NHIÊN, XANH BỀN VỮNG

Tháng 4 25, 2023 0 Quan điểm của bạn đọc

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Anh/ Chị đã luôn tin yêu và ủng hộ của dòng sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe của Hapaku. Sứ mệnh của Hapaku khi ra đời không đơn thuần mang tới giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu mà còn mong muốn được góp phần chung tay xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho mọi gia đình Việt từ những điều nhỏ nhất. 

Do đó, nhằm lan toả thói quen sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khoẻ và môi trường, chúng tôi đã hợp tác với thương hiệu nước tẩy rửa sinh học Enzyco để triển khai chương trình "CÙNG HAPAKU & ENZYCO - SẠCH TỰ NHIÊN, XANH BỀN VỮNG" diễn ra từ ngày 25/04 đến 25/05/2023. 

Nói về Enzyco, đây là thương hiệu nước tẩy rửa sinh học được lên men từ dứa và bồ hòn đậm đặc, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người & môi trường. Sử dụng thường xuyên các sản phẩm từ Enzyco, Anh/ Chị hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của gia đình mình mà không cần lo lắng về những tác hại tiềm tàng từ các hóa chất độc hại. Đồng thời, các hương liệu có nguồn gốc thực vật còn giúp quá trình vệ sinh nhà cửa của Anh/ Chị trở nên thư thái và thoải mái hơn.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tẩy rửa sinh học lên men từ dứa và bồ hòn của Enzyco: TẠI ĐÂY


Bằng cách chia sẻ những trải nghiệm sử dụng Enzyco lên trang Facebook cá nhân, Anh/ Chị đã góp phần chung tay cùng Hapaku & Enzyco lan toả thông điệp sống khoẻ và sống xanh. Đồng thời chúng tôi cũng xin gửi đến Anh/ Chị những phần quà tri ân đặc biệt để ghi nhận sự hỗ trợ của Anh/ Chị. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình.

1. Thông tin chương trình

Đơn vị tổ chức: Nhãn hàng Hapaku kết hợp cùng nhãn hàng Enzyco

Thời gian: Từ ngày 25/04/2023 đến hết ngày 25/05/2023

Đối tượng: Tất cả khách hàng (KH) đã sử dụng các sản phẩm của Enzyco

Giải thưởng:

 • Giải truyền cảm hứng tặng tất cả KH tham gia: Túi chườm mắt thảo dược Hapaku trị giá 198.000VNĐ.
 • 02 giải nhất: Đai chườm thảo dược lưng bụng làm nóng bằng điện + bộ sản phẩm nước tẩy rửa Enzyco (7 sản phẩm) với tổng giá trị 1.865.000VNĐ.
 • 06 giải nhì: Bộ sản phẩm nước tẩy rửa Enzyco (7 sản phẩm) với tổng giá trị 890.000VNĐ.

Tất cả KH tham gia chỉ cần đăng bài theo thể lệ đều nhận được quà tặng của chương trình, riêng Giải Nhất và Giải Nhì sẽ dựa vào bài đăng có lượt tương tác cao nhất.

Lưu ý: Khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm Enzyco, vui lòng nhắn tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 576 969 để được hướng dẫn chi tiết.

2. Cách thức tham gia chương trình

 • Bước 1. Chụp ảnh/quay video sản phẩm và đăng lên Facebook cá nhân với ít nhất một câu chia sẻ, nhận xét về sản phẩm kèm hashtag #hapaku #enzyco #songxanh
 • Bước 2.  Gửi link bài viết/chụp ảnh màn hình bài viết, địa chỉ nhận hàng và SĐT người nhận quà tặng về fanpage Enzyco. Sau khi kiểm tra tính hợp lệ, chúng tôi sẽ gửi quà đến khách hàng (Khách hàng không mất bất kỳ chi phí nào để nhận quà).

Cách tính điểm theo lượt tương tác

 • 1 Like = 1 điểm
 • 1 Share công khai* = 5 điểm
 •  Thêm video trải nghiệm sản phẩm: 20 điểm

 *Có thể share lên bất kỳ đâu (group, trang cá nhân bạn bè), tuy nhiên mỗi group, trang cá nhân chỉ được share 01 lần.

Tiêu chí bài đăng hợp lệ và giải thưởng:

 • Điểm của bài review sẽ được tính điểm theo tổng lượt tương tác: like, share và điểm cộng thêm cho bài có video. Các giải sẽ lần lượt trao cho 08 Khách hàng có tổng điểm từ cao xuống thấp.
 • Ban tổ chức sẽ dùng phần mềm kiểm tra tính hợp lệ. Bài review phải được thực hiện đúng theo thể lệ và công khai trong suốt thời gian diễn ra chương trình; không sử dụng các hình thức gian lận lượt tương tác. BTC có quyền không trao thưởng cho những trường hợp gian lận, trường hợp sử dụng Facebook không chính chủ, nick ảo,...
 • Ban tổ chức có quyền sử dụng nội dung chia sẻ của người tham gia cho mục đích truyền thông. Trong trường hợp có xảy ra vướng mắc, quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

3. Thời gian công bố kết quả

BTC sẽ công bố kết quả cuộc thi vào ngày 30/5/2023 trên Fanpage của Enzyco.

Lưu ý

Sau 3 - 5 ngày bài trải nghiệm của Anh/ Chị được nhãn hàng Enzyco xác nhận, chúng tôi sẽ gửi đến bạn phần quà tri ân đặc biệt từ thương hiệu đai chườm thảo dược Hapaku - Túi chườm mắt giúp bạn thư giãn và nâng cao sức khỏe mắt. Vui lòng lưu ý rằng mỗi khách hàng chỉ được nhận Túi chườm mắt một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Hãy đồng hành cùng Hapaku & Enzyco để lan tỏa thói quen chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường đến bạn bè người thân thông qua việc lựa chọn các sản phẩm tẩy rửa có nguồn gốc tự nhiên như Enzyco ngay từ bây giờ nhé! Hapaku rất biết ơn sự đồng hành của Anh/ Chị!.