Bác Sĩ Khánh (BV Việt Đức): "Đai Chườm HAPAKU Là Giải Pháp Hỗ Trợ Giảm Đau Lưng - Vai - Gáy Hiệu Quả"

Tháng 9 24, 2022 0 Quan điểm của bạn đọc

Bệnh đau cổ vai gáy là một bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, song gặp nhiều ở lứa tuổi trưởng thành, đặc biệt là ở những người có tuổi. Bệnh này tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.
     
Cùng nghe Bác sĩ Trần Quốc Khánh (Khoa Phẫu thuật Cột sống, BV Việt Đức) chia sẻ về Giải pháp hỗ trợ Giảm đau nhanh Lưng - Vai - Gáy bằng Đai chườm nóng thảo dược HAPAKU nhé!
     
    
"Đai chườm Hapaku giúp trợ đỡ khung cổ và lưng. Các sản phẩm này còn có các túi thảo dược và tinh dầu, giúp hỗ trợ xâm nhập vào các vùng lưng vai gáy, làm tăng khí huyết, giảm sưng nề, giảm đau, kích thích sự tái tạo tuần hoàn và làm chúng ta vô cùng dễ chịu..." (Bác sĩ Khánh, Bệnh viện Việt Đức)
   
Nguyên lý hoạt động của Đai chườm thảo dược Hapaku là liệu pháp nhiệt nóng kết hợp với thảo dược. Theo Đông y và cả Y học hiện đại, chườm nóng là phương pháp tuyệt vời giúp làm giảm cơn đau, đả thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu, đưa máu đến các khớp và cơ quanh khớp.
     
       
        
Dưới tác động của hiệu ứng nhiệt hồng ngoại cùng các tinh chất của tấm thảo dược, Đai chườm thảo dược Hapaku giúp nhanh chóng:
- Giảm đau, giảm căng cứng cơ, giảm co thắt trong các chứng bệnh mãn tính như: Đau mỏi vai gáy cổ, thoái hoá đốt sống cổ, đau thần kinh toạ, xương khớp…
- Giúp tăng tuần hoàn máu đến các vùng cơ bị chèn ép dây thần kinh, lưu thông khí huyết
- Giúp thư giãn, giải trừ mệt mỏi căng thẳng, giúp ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn
- Sức nóng giúp toát mồ hôi và thải độc cho cơ thể
   
"Đai chườm Hapaku có loại cắm điện, cường độ điện thấp, rất an toàn. Mỗi lần cắm là đai chườm nóng lên, tấm thảo dược nóng lên. Mùi thơm vô cùng dễ chịu..." (Bác sĩ Khánh, Bệnh viện Việt Đức)
   
Hapaku là Đai chườm làm nóng bằng điện đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016 và là thương hiệu đai chườm thảo dược duy nhất được xác nhận công bố bởi Sở Y tế Hà Nội. Trong mỗi bộ đai gồm đai chườm có sẵn tấm thảo dược, điều khiển nhiệt độ, adapter chuyển nguồn đầu ra chỉ từ 5-24V, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Các tấm thảo dược bên trong có thể sử dụng lên đến 120 lần, và dễ dàng thay mới khi sử dụng hết mùi thảo dược.
      
     
Các loại Đai chườm nóng thảo dược Hapaku:
   
   
   
  
     
      
      
"Điều tuyệt vời của Hapaku là sản phẩm Made in Vietnam, 100% từ người Việt Nam. Tất cả thảo dược đều được sản xuất và trồng ở Việt Nam, rất đảm bảo chứ không phải sản phẩm tẩm ướp..." (Bác sĩ Khánh, Bệnh viện Việt Đức)
    
Nguyên liệu thảo dược 100% nguồn gốc Việt Nam, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ; công thức thảo dược được nghiên cứu bởi các Bác sĩ Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm, mang lại hiệu quả cao, an toàn, lâu dài mà không gây tác dụng phụ.
     
Ra đời từ 2015, trải qua hơn 7 năm phát triển, Hapaku vô cùng tự hào đã nhận được sự tin cậy của hàng trăm nghìn Khách hàng cũng như nhiều đối tác lớn như Vinamilk, Manulife, Sun Life, Vietnam Airlines, VPBank, ACB, Grab, Urbox, Nashtech, Casper, Toyota, Electrolux,... Chính sự ủng hộ quý báu đó là động lực cho đội ngũ chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày.